Lễ tuyên dương học sinh sinh viên giáo dục nghề nghiệp xuất sắc tiêu biểu năm 2020

Tối 9-10, tại Hà Nội, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức Lễ tuyên dương 130 học sinh, sinh viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu năm 2020.

Đây là lần đầu tiên tổ chức tuyên dương học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp (GDNN) xuất sắc, tiêu biểu toàn quốc. Đó là những hành động thiết thực nhằm cụ thể hóa các nhiệm vụ, giải pháp trong Chỉ thị số 24/CT-TTg ban hành ngày 28-5-2020 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh phát triển nhân lực có kỹ năng nghề góp phần nâng cao năng suất lao động và tăng năng lực cạnh tranh quốc gia trong tình hình mới.