Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiếp và làm việc với Hiệp hội các Trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật.

Nhằm chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp. Sáng ngày 29/6/2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (KTCC) đã có buổi tiếp và làm việc với Hiệp hội các Trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật.

Tham dự, về phía KTCC có TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

Về phía Hiệp hội có ThS Nguyễn Công Dương – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội, Viện trưởng Viện ATEC; TS Đào Thị Lê – Tổng thư ký, Phó Chủ tịch Hiệp hội, Hiệu trưởng Trường CC1; ThS Nguyễn Anh Tôn – Phó Chủ tịch Hiệp hội, Trưởng ban Kiểm tra hiệp hội và các thành viên trong đoàn công tác.

TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng khi tiếp đoàn. Đồng thời đánh giá rất cao những nội dung mà Hiệp hội đã triển khai trong thời gian qua, đặc biệt là việc đóng góp vào việc hoàn thiện các chính sách có liên quan đến lĩnh vực GDNN. Tại buổi trao đổi, các đơn vị chức năng nhà trường đã có báo cáo tổng quan, giới thiệu về KTCC, chia sẻ về những kinh nghiệm trong việc tuyển sinh; chiến lược phát triển nhà trường trong thời gian tới, đặc biệt là việc tận dụng các nguồn lực đầu tư nhằm phát triển thành Trường Cao đẳng chất lượng cao vào năm 2025.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Mạnh Tuấn

ThS Nguyễn Công Dương – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội phấn khởi khi được KTCC tiếp đón ân cần, chu đáo. Thời gian qua, cùng với sự phát triển của hệ thống các cơ sở GDNN, Hiệp hội vui mừng khi nhận thấy KTCC đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, đặc biệt là công tác tuyển sinh, đào tạo, về những thuận lợi trong quá trình mở rộng hợp tác đào tạo nghề cho Lào, Campichia. Qua trao đổi Ông mong muốn rằng trong thời gian tới KTCC sẽ tham gia nhiều hơn vào các chương trình do Hiệp hội tổ chức; Chia sẻ và tận dụng nguồn lực từ đội ngũ đến chương trình, giáo trình (nội bộ, chuyên ngành mới); Cử nhân lực tham gia vào việc kiểm định, đánh giá ngoài…

Kết thúc buổi làm việc KTCC và Hiệp hội đã thống nhất thiết lập thêm các kênh trao đổi, qua đó có thêm được kinh nghiệm nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng quản lý, đào tạo, phát triển các dịch vụ…tại các cơ sở GDNN.

Nguồn tin: Ban Truyền thông, Trường CĐCĐ Kon Tum

Tác giả: Mạnh Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *