Phối hợp tuyển sinh, đào tạo nhiều lĩnh vực với Trung tâm GDNN-GDTX Vĩnh Châu

Chiều ngày 24/11/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bạc Liêu có buổi trao đổi, hợp tác với Trung tâm GDNN-GDTX Vĩnh Châu trong phối hợp tuyển sinh, đào tạo

Đoàn công tác Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bạc Liêu do NGƯT.TS. Trần Công Chánh – Trưởng đoàn, các thành viên gồm: ThS. Châu Minh Hiền – Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Trần Văn Út Chính – Phó trưởng phòng Đào tạo, ThS. Đỗ Hồng Nguyên – Phó trưởng phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Kim Thi – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính.

Tiếp đoàn trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bạc Liêu có Ông Trần Nhuận Thanh Liêm – Giám đốc, Ông Hồ Văn Khánh – Phó giám đốc, các thầy cô đại diện các đơn vị trực thuộc Trung tâm.

Zalo
Quang cảnh buổi làm việc

Để công tác hướng nghiệp, phân luồng học sinh sau trung học cơ sở (THCS) và trung học phổ thông (THPT) vào học các trình độ giáo dục nghề nghiệp được hiệu quả. Đồng thời thực hiện theo tinh thần Công văn số 2857/BGDĐT-GDTX, ngày 31 tháng 07 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức dạy Chương trình GDTX cấp THPT kết hợp với dạy nghề tại các cơ sở GDTX. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bạc Liêu có buổi trao đổi, hợp tác Trung tâm GDNN-GDTX Vĩnh Châu.

Zalo
NGƯT.TS Trần Công Chánh – Hiệu trưởng Trường CĐ KT-KT BL phát biểu tại buổi làm việc
Ông Trần Nhuận Thanh Liêm – Giám đốc TT GDNN-GDTX phát biểu tại buổi làm việc

Qua buổi làm việc hai bên thống nhất một số nội dung ghi nhớ thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới:

+ Phối hợp tư vấn hướng nghiệp, phần luồng học sinh THCS và THPT vào học các trình độ giáo dục nghề nghiệp.

+ Phối hợp tuyển sinh theo mô hình 9+ với đối tượng tốt nghiệp THCS để học liên thông lên trình độ cao đẳng.

+ Phối hợp tuyển sinh học nghề kết hợp học văn hóa trung học phổ thông.

+ Phối hợp thông tin tuyển sinh của nhà trường và các chính sách đối với người học.

+ Phối hợp tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học các khối ngành Luật, Kế toán,…

+ Phối hợp tập huấn, bồi dưỡng phát triển kỷ năng giao tiếp cho cán bộ, viên chức cấp xã, phường trực tiếp tiếp xúc người dân.