Chúc mừng các đơn vị Hội viên về công tác nhân sự

Ngày 25/01/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi Lễ triển khai Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý các đơn vị trực thuộc Sở.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

Đ/c Lê Hồng Sơn –  Thành ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban Sở Giáo dục và Đào tạo;

Tại buổi lễ, Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh – Lê Hồng Sơn đã tặng hoa tri ân cho Thầy Lâm Văn Quản – Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành nhiệm vụ và được nghỉ hưu theo chế độ.

Đ/c Lê Hồng Sơn trao hoa tri ân, chúc mừng cho Thầy Lâm Văn Quản

Chúc mừng Thầy Trần Văn Tú – Phó hiệu trưởng trường trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh về nhận chức vụ Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 27/01/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng cho Bà Nguyễn Thị Kim Thi

Về dự Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng trường Cao dẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bạc Liệu có Ông Ngô Công Hầu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu; NGƯT.TS Trần Công Chánh –Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ThS. Phạm Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng, cùng trưởng, phó các đơn vị trực thuộc nhà trường, đoàn thể.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thi, sinh năm 05/01/1984, quê quán: Vĩnh Lợi, Bạc Liêu.

+ Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Kế toán; Lý luận chính trị: Cao cấp; Quản lý nhà nước: Chuyên viên chính; Đã qua bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh đối tượng 3; Tin học: UDCN TTCB; Ngoại ngữ: B1.

+ Chức vụ hiện tại: Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Hành chính –Quản trị, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, Chủ tịch Công đoàn.