Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2022, từ ngày 26-29 tháng 6 năm 2022, Đoàn công tác của Ban thường vụ Hiệp hội các trường Cao đẳng, trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật (ATEC) đã có chuyến thăm và làm việc tại 03 cơ sở GDNN khu vực Miền trung: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Quảng Trị, trường Cao đẳng THACO và trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.

Sau 03 buổi làm việc với các trường, đoàn công tác cũng đã nghe các trường báo cáo tình hình thực tế thực hiện hoạt động, những thuận lợi, khó khăn và thách thức. Cũng qua các buổi làm việc đoàn cũng đã kết nối và chia sẻ thông tin cũng như tổng hợp những kiến nghị, đề xuất của các trường đói với tổng cục GDNN, Bộ Nội vụ và Chính phủ. Đoàn đã về đến nhà an toàn, mạnh khỏe. Trân trọng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của trường Cao đẳng Kỹ thuật Quảng Trị, trường Cao đẳng THACO và trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Trân trọng!

Một số hình ảnh tại các buổi làm việc