Lễ kết nạp hội viên

Sáng ngày 16/11/2020, Tại trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Việt Nam (ATEC)  đã tổ chức Lễ kết nạp Hội viên cho 2 hội viên mới là trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và công ty Cổ phần tư vấn thương mại và Đầu tư số 8.

Tham sự lễ kết nạp có: NGƯT – TS. Trần Công Chánh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bạc Liêu – Chủ tịch Hiệp hội; ThS. Nguyễn Công Dương Viện trưởng Viện phát triển giáo dục nghề nghiệp ATEC – Phó chủ tịch thường trực hiệp hội; TS. Trần Đăng Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng – Phó chủ tịch Hiệp hội; ThS. Lâm Văn Quản – Nguyên hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – Phó chủ tịch Hiệp hội; TS Đào Thị Lê – Hiệu trưởng trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Công thương – CCI – Phó chủ tịch, tổng thư ký Hiệp hội; ông Trần Văn Hùng – Nguyên hiệu trưởng trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Sài Gòn Tourist; Bà Daisy Nguyễn đại diện tập đoàn AIBT Global tại Việt Nam.

Tại lễ kết nạp ThS Nguyễn Hữu Lành – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông Phát biểu đại diện hội viên mới: là hội viên của Hiệp hội ATEC Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông cam kết thực hiện nghiêm túc mọi quy định, quy chế của Hiệp hội, và sẽ là một hội viên tích cực và tham gia nhiệt tình mọi hoạt động của Hiệp hội