TÔN VINH 54 NHÀ GIÁO GDNN TIÊU BIỂU VÀ BIỂU DƯƠNG 100 HSSV XUẤT SẮC NĂM 2022

Sáng ngày 04/10/2022, lãnh đạo Tổng cục GDNN (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) do Tổng cục trưởng Trương Anh Dũng làm trưởng đoàn cùng 54 nhà giáo và 100 HSSV GDNN xuất sắc, tiêu biểu năm 2022 đã tới viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và báo công dâng Bác.

Để ghi nhận những thành tích mà các nhà giáo và HSSV đạt được, chiều ngày 04/10/2022, tại Nhà hát Âu Cơ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức tôn vinh nhà giáo và tuyên dương HSSV GDNN xuất sắc, tiêu biểu. Hiệp hội ATEC vinh dự có 3 thầy cô và 02 Học sinh sinh viên của 3 đơn vị hội viên Hiệp hội được nhận vịnh dự này.

Chúc mừng Nhà giáo Chử Thị Hải – trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên

Chúc mừng Nhà giáo Trần Công Chánh – Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bạc Liêu.

Nhà Giáo Vũ Thị Huyền – giảng viên Khoa Kỹ Thuật – Công nghệ, trường Cao đẳng Cộng đồng ĐắK Nông

Sinh viên Lù Thị Ti – sinh viên lớp Bảo vệ thực vật K19 – người dân tộc Mông, trường Cao đẳng Cộng đồng ĐắK Nông

Học sinh Lò Thị Tuyển, học sinh lớp 34A2 – trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên

Chúc mừng Nhà giáo Chử Thị Hải – trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên