Trường Cao đẳng KT-KT Điện Biên tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường và đón nhận huân chương độc lập hạng ba

Sáng ngày 10.11, trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên đã tổ chức khai giảng năm học mới và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, đón nhận huân chương lao động hạng ba và giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định cơ sở giáo dục nghề nghiệp và 2 chương trình đào tạo Nghề đạt chuẩn kiểm định chất lượng: nghề Kế toán và nghề Dịch vụ pháp lý. Trong ngày vui nhiều sự kiện trọng đại này, nhiều trường đơn vị thành viên HH ATEC đã đến dự và chúc mừng: trường CĐ Lào Cai, trường CĐ Thái Nguyên, trường CĐ Sơn La, trường TC nghề cơ khí 1 Hà Nội, trường CĐ Kỹ thuật Quảng trị, trường CĐ KT- KT Bạc Liêu, trường TC KT KT Công thương – CCI.

Xin chúc mừng trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên.