Trường trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Thăng Long kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Ngày 19/11/2022, Trường trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Thăng Long sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường. Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên, học sinh của trường được Hiệu trưởng nhà trường trân trọng mời tham dự.

Ngày 8/3/2002, Trường trung học bán công Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Thăng Long được thành lập theo quyết định số 1527/QĐ – UB của UBND Thành phố Hà Nội, trực thuộc Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội, trên cơ sở nâp cấp từ Trung tâm dạy nghề Bắc Thăng Long. Tháng 11/2008, trường được chuyển đổi sang mô hình công lập tự chủ toàn phần với tên gọi Trường trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Thăng Long, phù hợp với quy định mới của Luật Giáo dục.

Với định hướng phát triển là cung cấp các dịch vụ tới các trường THCS, THPT, TT GDNN-GDTX để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, giúp học sinh định hướng nghề nghiệp tương lai, giải quyết nhu cầu thực tập, làm việc có kỹ năng nghề nghiệp, nhà trường xác định phương châm chiến lược là cung cấp dịch vụ đào tạo đa dạng về lĩnh vực, trình độ chuyên môn, mềm dẻo về phương thức thực hiện, phù hợp với nhu cầu của người học và đơn vị sử dụng lao động; kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo tại trường với thực tiễn lao động sản xuất tại doanh nghiệp. Mục tiêu phấn đấu của nhà trường là trở thành một tổ hợp giáo dục đào tạo đa ngành, đa trình độ, chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu học tập, đào tạo, bồi dưỡng của cộng đồng dân cư, doanh nghiệp và các đơn vị sử dụng lao động khác ở phía Bắc thủ đô Hà Nội.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường, Hiệu trưởng Trường trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật trân trọng kính mời toàn thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên và học sinh của trường về dự lễ kỷ niệm vào ngày 19/11/2022.