Địa chỉ mua bếp điện công nghiệp giá rẻ uy tín

Bếp điện công nghiệp đang là thiết bị được khách hàng sử dụng nhiều để phục vụ cho việc nấu nướng hiệu quả, nhanh chóng hơn, nhất là ở các nhà hàng, khách sạn,…Vậy bếp điện công nghiệp có ưu điểm gì đặc biệt? Địa chỉ mua bếp điện công nghiệp giá rẻ ở đâu? Những câu hỏi này sẽ được bài viết bên dưới nêu rõ.

Ưu điểm của bếp điện công nghiệp

Bếp điện công nghiệp đang là thiết bị được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Bạn muốn biết ưu điểm của sản phẩm này là gì thì cùng tham khảo thông tin bên dưới:

Bếp điện công nghiệp được thiết kế phần ngắt nguồn nên nếu có sự cố phát sinh hay nguồn điện thừa năng lượng thì tự động dừng hoạt động. Nhờ đó mà sản phẩm kiểm soát được điều kiện nào thích hợp cho bếp vận hành. Từ đó giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng và đảm bảo kéo dài tuổi thọ của bếp.

Bếp điện công nghiệp có công suất hoạt động mạnh mẽ

Ứng dụng công nghệ tiên tiến nên giúp bếp điện nâng cao năng suất hoạt động. Đồng thời sẽ tối ưu hóa được nguồn điện mà bếp tiêu thụ khi sử dụng, tiết kiệm điện đáng kể.

Các sản phẩm bếp điện công nghiệp có bề ngoài thiết kế đẹp, gọn, tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp. Giá thành sản phẩm cũng phải chăng nên vừa túi tiền của người sử dụng.

Với dòng bếp điện thì độ an toàn bao giờ cũng cao thì sẽ không phải lo lắng hiện tượng cháy nổ khí gas có thể xảy ra. Khi bật bếp không hình thành ngọn lửa mà dùng điện. Nếu dùng trong các nhà hàng, khách sạn có tần suất nấu nhiều món liên tục thì hạn chế được việc ngột ngạt do lửa và khói nhiều.

Các chức năng của bếp thông minh và hiện đại, có nhiều mức chỉnh dễ dàng để chế biến các món khác nhau. Nhiều sản phẩm còn có chế độ thông báo tự động để nấu được các món ngon mà không phải ngồi trông liên tục như bếp thông thường.

Một số dòng bếp điện công nghiệp bán chạy

Có rất nhiều dòng bếp điện với thiết kế, tính năng, cách sử dụng, giá bán khác nhau. Bạn có thể mua bếp điện công nghiệp giá rẻ tại VinaKitchen. Mời bạn tham khảo được các dòng bếp điện công nghiệp nổi bật bên dưới đây nhé

Bếp hồng ngoại đơn 3.5KW – 5KW

Sản phẩm này được thiết kế đẹp mắt, bền bỉ với hiệu năng sử dụng thông minh. Bếp đơn có 1 bếp nhỏ gọn, tiện dụng, công suất hoạt động 3.5KW hoặc 5KW.

Bếp hồng ngoại đơn thiết kế nhỏ gọn

Bếp điện công nghiệp 4 bếp WYD-94

Sản phẩm bếp điện công nghiệp với thiết kế 4 bếp sử dụng nấu được nhiều món cùng lúc. Bề mặt bằng phẳng tiện dụng và có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Bếp điện công nghiệp 4 mặt phẳng

Sản phẩm này có 4 bếp với mặt bằng với công suất sử dụng từ 3-12kw. Bếp sẽ hỗ trợ hiệu quả cho người dân nấu nướng, mặt bếp thiết kế thấp hơn khung nên đặt nồi lên không lo bị trượt. 

Bếp điện công nghiệp 6 mặt

Sản phẩm này có thiết kế tới 6 bếp đặt cạnh nhau linh hoạt cho đầu bếp nấu nướng nhiều món cùng lúc. Bếp chuyển hóa năng lượng điện thành nhiệt chuyên nghiệp. 

Bếp điện công nghiệp với 6 mặt

Mua bếp điện công nghiệp giá rẻ ở đâu?

VinaKitchen tự hào là đơn vị sản xuất và nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà bếp công nghiệp. Quý khách có thể tìm thấy được đủ các dòng bếp điện công nghiệp chính hãng giá tốt cực kỳ so với thị trường. 

Các sản phẩm ở cửa hàng đa dạng chủng loại, mẫu mã đẹp, bảo hành chính hãng, tuổi thọ cao. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công gian bếp chuyên nghiệp cho quý khách. 

Bài viết cung cấp cho khách hàng hiểu rõ hơn về ưu điểm của bếp điện công nghiệp để lựa chọn sử dụng. Và giờ thì bạn đã hiểu hơn về VinaKitchen – địa chỉ mua bếp điện công nghiệp giá rẻ uy tín thì cứ ghé qua khi cần nhé.

Thông tin liên hệ Vina Kitchen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *