Gợi ý 3 cuốn sách dạy tiếng Anh cho bé 6 tuổi không thể bỏ qua

Đối với các bé 6 tuổi – lứa tuổi bước vào lớp 1, bố mẹ có thể giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn bằng những cuốn sách tiếng Anh cho bé 6 tuổi có nội dung khoa học, chủ đề phong phú, thiết kế bắt mắt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bố mẹ 3 cuốn sách tiếng Anh cho bé 6 tuổi được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. 

1. Top 3 bộ sách tiếng Anh cho bé 6 tuổi

Amazing Science 1

Amazing Science 1 bộ sách tiếng Anh cho bé 6 tuổi có chủ đề khám phá khoa học rất thú vị bổ ích khi bé đang ở lứa tuổi muốn khám phá thế giới xung quanh. Cuốn sách giúp các bé hứng thú khám phá và học tiếng Anh thông qua những câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của các nhân vật trong sách. 

 

Bộ sách tiếng Anh này có điểm đặc biệt khơi dậy niềm đam học tiếng Anh cho ngay từ khi còn nhỏ bằng cách chú trọng phát triển kỹ năng duy kích thích sự sáng tạo.

 

Ngoài ra, thông qua lượng bài tập thực hành phong phú có trong sách, bé sẽ có trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu khám phá giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Amazing Science (nguồn: internet)

Family and friends 1

Nhắc đến bộ sách tiếng Anh cho bé 6 tuổi nói riêng và trẻ nhỏ nói chung thì nhất định không thể bỏ qua bộ sách “Family and Friends”.  Với các bước vào bậc tiểu học, việc bố mẹ chọn level đầu tiên trong bộ sách này đó là Family and Friends 1 cùng quan trọng.

 

Mỗi cuốn sách gồm 15 bài học về các chủ đề liên quan đến gia đình bạn bè. Mỗi bài học sẽ nâng cao dần vốn từ vựng, ngữ pháp ngữ âm, rèn luyện hiệu quả cho bé cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra, bộ sách Family and Friends được thiết kế với hình ảnh sinh động, vui nhộn, và rất khoa học giúp các dễ dàng tự học. 

Family and Friend (nguồn: internet)

Sách Alphabet Learning Workbook

Như bạn đã biết, khi bắt đầu học tiếng Anh, điều đầu tiên bé cần học là bảng chữ cái. Có nhiều cách khác nhau để bé học đầy đủ bảng chữ cái tiếng Anh, bao gồm: Thông qua các bài hát ABC nổi tiếng hoặc các phương pháp ghi nhớ truyền thống của giáo viên giảng dạy trong trường học. 

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở việc học thuộc sẽ không đem lại hiệu quả.  Trẻ em cần biết cách áp dụng những gì đã học bằng tiếng Anh.

Sách Alphabet Learning Workbook được trình theo một bố cục đơn giản. Trong mỗi trang của cuốn sách, con bạn sẽ học một chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh. Điều đầu tiên bé  làm là tập viết hai dòng chữ cái cả viết thường và viết hoa. Tiếp theo, bé phải điền các chữ cái vừa học vào một từ vựng tiếng Anh đã cho sẵn. Kiểu học này chắc chắn mở rộng vốn từ vựng của bé một cách tự nhiên nhất. 

Mặt khác, cuốn sách tiếng Anh thiếu nhi này còn có các bài tập nhỏ vui nhộn để bé khám phá. Ví dụ, bé có thể tô màu hoa với các chữ cái, điền vào các chữ cái còn thiếu …

 

Quyển sách Alphabet Learning Workbook giúp tăng vốn từ (nguồn: internet)

2. Apollo English – trung tâm Anh ngữ có giáo trình tiếng Anh dành cho bé 6 tuổi độc quyền.

Bên cạnh việc mua sách và tự dạy tiếng Anh cho bé ở nhà, bố mẹ có thể thúc đẩy quá trình học tiếng Anh cho bé 6 tuổi hiệu quả hơn bằng cách lựa chọn cho bé đi học ở những trung tâm tiếng Anh uy tín có giáo trình thiết kế phù hợp với từng độ tuổi. Trong đó, Apollo English hiện đang là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh. Với gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam cùng với gần 60 trung tâm trải dài trên toàn quốc, Apollo English tiếp cận và mang đến trẻ em Việt Nam những trải nghiệm học tập toàn diện với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Một trong những điểm nổi bật của Apollo English chính là bộ giáo trình được Apollo English kết hợp cùng nhiều tên tuổi xuất bản đầu ngành như National Geographic, Learning (Mỹ), Oxford University Press (Anh Quốc), BBC (Anh Quốc)… thiết kế dựa trên nền tảng tâm lý lứa tuổi và giá trị văn hóa của người Việt Nam. Giúp bé được luyện ngữ âm, thực hành nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài học được thiết kế dưới dạng bài hát, hoạt động, trò chơi đa dạng.

Không chỉ có bộ giáo trình độc quyền thiết kế dành cho các bé 6 tuổi, Apollo English còn sở hữu đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao. Không chỉ là người thầy, người cô, họ còn là những người truyền cảm hứng học tập tiếng Anh cho bé bằng tình yêu thương, luôn sẵn sàng thấu hiểu những suy nghĩ, mong muốn của bé để đưa ra phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho bé phù hợp.

Để tìm hiểu thêm và đăng ký khóa học tiếng Anh cho bé 6 tuổi cho con mình tại Apollo English, hãy truy cập ngay website: https://apollo.edu.vn/ để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *