Hai cách tải video từ Youtube cực dễ, cực nhanh

Youtube được biết đến là một trong những kho lưu trữ và chia sẻ video miễn phí lớn nhất. Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều video thú vị và hấp dẫn tại nền tảng này. Bên cạnh việc xem trực tuyến, nhiều người còn muốn lưu video về máy tính nữa. Dưới đây là hai cách nhanh chóng và đơn giản nhất để tải video từ Youtube hoặc tải mp3 từ youtube.

  1. Mục đích tải video Youtube về máy

Hiện nay, Youtube là nền tảng chia sẻ video lớn nhất trên thế giới. Khi truy cập vào, chúng ta có thể tiếp cận đa dạng các nội dung từ giải trí đến học thuật. Sự cập nhật thường xuyên của người dùng toàn cầu càng làm cho nền tảng này trở nên được yêu thích vô cùng.

Bên cạnh việc xem trực tuyến, nhiều người còn có nhu cầu tải video về máy tính. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu. Việc có sẵn video trong máy giúp bạn có thể thưởng thức các nội dung thú vị ngay cả khi không có kết nối Internet. Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, chỉ cần mở máy lên là ta có thể xem ngay được.

Thêm vào đó, tải video về máy còn phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Ta có thể sao lưu nội dung và phát trên các thiết bị không thể kết nối mạng. Nhiều người có nhu cầu lưu video về máy để biên tập các nội dung video của riêng mình. Từ đó, cho ra đời các clip mới hấp dẫn. 

Kho video trên Youtube vô cùng khổng lồ. Chúng ta có thể xem trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nhiều lúc muốn tải video về máy lại khó vô cùng. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã cập nhật hai cách download nhanh chóng và đơn giản ở dưới đây. Bạn cùng tìm hiểu nhé.

Youtube sở hữu kho tàng video khổng lồ.

  1. Tải video Youtube cực nhanh với howtoget.video

Cách nhanh chóng và đơn giản nhất tải video youtube chúng tôi muốn giới thiệu chính là sử dụng howtoget.video. Chỉ cần bạn muốn tải video nào từ Youtube với điều kiện máy tính có kết nối mạng đều có thể thực hiện được.

Khi download video trên Youtube từ howtoget.video, bạn chỉ cần:

  • Lựa chọn video muốn tải về máy tính từ Youtube như video hướng dẫn sử dụng Apple Watch Series 5 chẳng hạn.
  • Copy đường dẫn URL của video và dán vào trang howtoget.video. Tip: Bạn hãy thêm chữ “cp” vào sau từ “youtube” để tải nhanh hơn.
  • Lựa chọn định dạng muốn tải về sau đó click chuột vào nút “Tải về”.
  • Một cửa sổ mới xuất hiện, hãy nhấn Ctrl+S hoặc nhấn chuột phải -> chọn “Save as Video” để lưu về máy.

Ưu điểm lớn nhất của công cụ chính là có thể tải không giới hạn và miễn phí video trên Youtube, Facebook,… Bên cạnh đó, chúng ta có thể lựa chọn các dạng video và audio phổ biến từ MP4, FLV cho đến MP3. Khi tải video bằng cách này, bạn không cần phải tải thêm trình duyệt hay ứng dụng hỗ trợ, cũng không cần đăng ký tài khoản.

Tải video trên Youtube cực đơn giản với howtoget.video.

  1.  Tải video từ Firefox với add-on 1-Click YouTube Download

Bạn đang tin dùng trình duyệt nào để duyệt web? Bên cạnh Chrome và Cốc Cốc, nhiều người lại quen dùng Firefox. Để tải nhanh chóng video từ Youtube từ trình duyệt này, chúng ta chỉ cần cài add-on có tên 1-Click YouTube Download. Đây là add-on mã mở vô cùng dễ dùng. 

Cách tải video này không tốn quá phức tạp đâu nhé! Chúng ta chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau:

  • Trước hết, chúng ta cần cài đặt 1-Click YouTube Download cho trình duyệt Firefox của mình.
  • Sau khi hoàn thành, add-on này sẽ thêm một vùng có ký hiệu “Download” ngay trong Youtube. 
  • Bạn chỉ cần đưa chuột và click vào đây để tải về video yêu thích.

Công cụ 1-Click YouTube Download đưa ra đa dạng lựa chọn về chất lượng video. Chúng ta có thể tải với dạng MP4, WEBM, FLV hay thậm chí 3GP. Công cụ này có ưu điểm là gọn nhẹ và yêu cầu thao tác đơn giản. Điểm trừ duy nhất chính là không có vùng hiển thị quá trình tải video. Chính vì vậy, bạn sẽ cảm thấy khá bất tiện trong nhiều trường hợp.

Có hàng trăm triệu người đang sử dụng Youtube và con số này vẫn tiếp tục tăng lên. Điều đó làm cho nội dung trên nền tảng này luôn được làm mới và vô cùng phong phú. Mong rằng với hai cách tải video từ Youtube trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng download về thiết bị của mình. Bạn hãy linh hoạt lựa chọn để phù hợp với trình duyệt Internet của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *