Trường Mầm non Quốc tế Hunter’s World

Việc lựa chọn trường mầm non cho con yêu chưa bao giờ dễ dàng. Các bậc cha mẹ thường phải dành nhiều thời gian tìm kiếm một địa chỉ tin cậy. Trường Mầm non Quốc tế Hunter’s World hiện là điểm đến được nhiều người tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu về Hunter’s World để chuẩn bị hành trang cho bé yêu nhé.

Giới thiệu về Hunter’s World

Nằm tại số 4 Bát Nàn, Hunter’s World hiện là trường mầm non hiếm hoi đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại Thủ Đức. Tại đây, các bé sẽ có được môi trường phát triển an toàn, đầy đủ với những phương pháp giáo dục mới nhất.

Tại trường Hunter’s World, các em sẽ được đào tạo, phát triển kỹ năng với nhiều hoạt động thú vị. Đồng thời thôi thúc khả năng khám phá tự nhiên theo hướng đúng đắn. Đây chính là nền tảng để các bé phát triển tốt nhất sau này.

Những điều làm nên sự khác biệt của trường Mầm non Quốc tế Hunter’s World

Chương trình đào tạo song ngữ chất lượng cao

Tự hào là đơn vị tiên phong trong áp dụng 2 chương trình đào tạo Oxford và Steam đầu tiên, Hunter’s World mang tới cho các bé những hành trang tốt nhất. Dưới đây là những giáo trình hấp dẫn tại Hunter’s:

• Giáo trình OxFord của Anh.
  • Chương trình Steam được xây dựng và chuẩn hóa theo chuẩn Singapore.

Hunter’s World có nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng

Phát triển năng lực cho trẻ một cách hoàn thiện là mục tiêu hàng đầu của Hunter’s World. Không chỉ trí tuệ, thể lực của các bé cũng được chăm chút. Hunter’s World hiện thực hóa điều này thông qua hàng loạt những hoạt động rèn luyện trí tuệ, kỹ năng, thể lực đa dạng.

KidsOnline – giúp việc quản lý dễ dàng hơn

Không ít bậc cha mẹ lo lắng khi không biết một ngày học của con yêu ở trường như thế nào. Ứng dụng KidsOnline trong quản lý của Hunter’s World sẽ giúp cha mẹ giải quyết được vấn đề đó.

KidsOnline được tích hợp thông minh, giúp cha mẹ liên tục cập nhật tình trạng của con cái tại trường. Đồng thời, nắm bắt quá trình học tập và các chỉ số phát triển của con tốt nhất.

Hunter’s World – Giúp con yêu của bạn phát triển hoàn thiện hơn

Ở bậc mầm non, các bé chưa thực sự phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần. Do đó, việc tìm được một môi trường phát triển phù hợp là cần thiết. Tại Hunter’s World, các bé sẽ có được điều này.

Hunter’s World nhận ra, các kỹ năng xã hội và cảm xúc của trẻ trong bậc mầm non có khả năng phát triển rất tốt. Chính vì vậy, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng trong việc kiến tạo nên môi trường giáo dục với số lượng trẻ phù hợp. Cùng với những giáo trình tốt, Hunter’s World đủ sức mang đến cho các em một môi trường hoàn hảo.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, sau một thời gian ngắn học tại Hunter’s, các bé đều có sự phát triển tốt. Đặc biệt là hòa đồng hơn với bạn bè cũng như có được cách ứng xử, điều khiển cảm xúc tốt hơn.

Có thể nói, Hunter’s World chính là môi trường hoàn hảo cho bé. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng cha mẹ trong những chặng đường đầu đời của bé hunter’s.

Cam kết của Hunter’s World

Hunter’s World International Preschool luôn tin rằng, mối quan hệ vững chắc giữa phụ huynh và nhà trường chính là chìa khóa để bảo vệ các bé một cách hoàn hảo. Trong hành trình cùng nhau, chúng tôi sẽ mang tới những điều sau cho con yêu của bạn:

• Giúp bé tiếp cận với những giáo trình giáo dục mầm non phù hợp với lứa tuổi.
  • Được học tập, đào tạo các chương trình theo giáo trình OxFord, Steam đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay.
  • Với mọi sự thay đổi trong cảm xúc, sức khỏe hay tri thức của bé, nhà trường sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin và thông báo sớm nhất với cha mẹ. Từ đó, cùng nhau đưa ra giải pháp phù hợp trong điều chỉnh, hỗ trợ bé yêu phát triển tốt nhất.

Với những thông tin này, bạn đã có được những thông tin cơ bản về Trường Mầm non Quốc tế Hunter’s World. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin và và có được chương trình học phù hợp với lứa tuổi của con yêu nhé.

Thông tin liên hệ Hunter’s World

• Email: info@huntersworld.edu.vn
  • Website: https://huntersworld.edu.vn/
  • Địa chỉ: 4 Bát Nàn, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh