Kinh nghiệm mua ô tô cũ 7 chỗ giá rẻ

Xe 7 chỗ được rất nhiều người Việt Nam yêu thích. Bởi họ có thể sử dụng vào rất nhiều các mục đích khác nhau. Vậy giá xe ô tô 7 chỗ chỗ sẽ như thế nào. Làm sao để lựa chọn được những loại xe tốt đến từ các thương hiệu Mitsubishi Honda cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm qua bài viết sau.

Kinh nghiệm hỗ trợ bạn tại các trang mua bán ô tô cũ 

Hiện nay có rất nhiều website mua bán ô tô cũ dành cho khách hàng đặc biệt với dòng xe 7 chỗ của Mitsubishi Honda. Bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng và quá trình sử dụng xe vẫn sẽ đảm bảo lâu dài. Một số kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn có thể sở hữu được một chiếc xe tốt mà giá xe oto cũng không làm bạn phải bận lòng

 

Kiểm tra xe

Đầu tiên bạn hãy tự mình kiểm toàn bộ chiếc xe. Nếu như bạn không có kinh nghiệm trong chuyện này, hãy nhờ một người quen hiểu biết về máy móc đi cùng kiểm tra. An toàn hơn nữa đó là đưa xe ra trung tâm sửa chữa bảo dưỡng để việc kiểm tra một cách chính xác hơn. Một số lưu ý khác bạn cũng cần nhớ trong khi kiểm tra xe:

 

– Luôn kiểm tra xe vào ban ngày, nơi có ánh sáng tốt để tránh bỏ sót những vết lõm, xước, rỉ sét và các chi tiết khác. 

– Kiểm tra dưới gầm xe, nắp capo và nội thất của xe xem có bị rỉ sét hoặc có các dấu vết như vết hàn, điều chứng tỏ chiếc xe đã được làm lại sau khi bị tai nạn.

 – Kiểm tra kỹ lưỡng dưới capo xem có các dấu vết rò rỉ dầu máy không. Kiểm tra lượng dầu trong máy, nếu lượng dầu trong máy ít điều này chứng tỏ chiếc xe không được người bán quan tâm bảo dưỡng tốt. 

– Kiểm tra nắp lọc dầu xem có chất lạ màu trắng bám ở đấy không. Nếu có thì đó là dấu hiệu gioăng mặt máy bị hỏng, và bạn sẽ mất rất nhiều tiền để sửa nếu tậu chiếc xe này.

 – Kiểm tra ta gai, hoa của các lốp xe.

– Kiểm tra xem bánh trước và bánh sau của xe có thẳng hàng với nhau không. Nếu không thì có thể chiếc xe này đã gặp phải tai nạn khiến khung gầm bị biến dạng. 

– Kiểm tra xem các dây an toàn, vô lăng. Bạn quan tâm và kiểm tra chất lượng của bảng điều khiển và các phím chức năng có ở trên xe.

 – Bạn hãy nhớ khởi động xe khi động cơ đang nguội. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra các vấn đề thường gặp khó khởi động hoặc có nhiều khói khi khởi động xe.

Khi mua xe cũ từ cá nhân/công ty bên ngoài có thể đem vào các trung tâm chính hãng nhờ họ kiểm tra giúp sẽ an toàn hơn.

Ngã giá

Hãy cố gắng hạ giá bằng các lỗi mà bạn phát hiện ở chiếc xe, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn. Hãy hỏi về giá mà người bán muốn, sau đó hãy offer theo ý của bạn. Có thể người bán sẽ chấp nhận cái giá bạn đưa ra hoặc đưa ra mức giá khác gần mức bạn muốn mua.

Tổng hợp một số thông tin về giá xe Mitsubishi và giá xe oto honda cũ

Dòng xe Mitsubishi và Honda luôn là thiết kế chiếm được sự đánh giá cao. Bởi những thương hiệu này dù là những xe đã qua sử dụng đều mang đến những chất lượng rất tốt điều mà nhiều người khi yêu thích và quan tâm tìm hiểu chính là giá xe Mitsubishigiá xe ô tô Honda tại các website cũ Họ hy vọng sẽ tìm được những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn chạy tốt và có giá cả phù hợp. Tuy nhiên giá xe Mitsubishi Honda ở các địa chỉ mua bán ô tô cũ khác nhau. Do vậy, để lựa chọn được những dòng xe ưng ý với giá cả phù hợp bạn sẽ cần phải tham khảo rất nhiều nguồn thông tin. Tốt nhất bạn nên cần có sự tham khảo của một số chuyên gia về dòng xe cũ để sở hữu được những siêu phẩm nhưng vẫn nằm trong khả năng chi trả.

 

 

Bài viết về cung cấp cho bạn những thông tin và một số kinh nghiệm lựa chọn được địa chỉ cho việc mua bán ô tô hãy tham khảo thêm website sanbanxe.vn để nhận thêm được những hỗ trợ giảm giá sâu với các dòng xe Honda và Mitsubishi nhé.

Nguồn tin: SÀN BÁN XE – Mua siêu nhanh, bán siêu dễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *